QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Từng búp chè tươi được tuyển chọn và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để sản xuất ra chè thành phẩm đạt chất lượng xuất khẩu.

CHÈ ĐEN ORTHODOX

Orthodox là phương pháp sản xuất chè truyền thống. Chè sau khi thu hoạch được làm héo, vò, lên men và sấy khô, đóng gói xuất khẩu.

HÁI CHÈ

Đây là bước đầu tiên tạo nên sản phẩm chè chất lượng. Từng búp chè tươi được thu hái cẩn thận từ các nông trại đạt tiêu chuẩn RA.

HÉO CHÈ

Hệ thống làm héo của nhà máy với gần 10.000 m2 hộc héo được vận hành tự động, luôn cung cấp dồi dào không khí và giảm thiểu dập nát búp chè trong suốt quá trình héo.

VÒ CHÈ

Hệ thống vò chè của nhà máy được bố trí trong không gian rộng rãi, thoáng mát, lưu thông không khí tốt giúp quá trình làm dập tế bào và chuyển hóa tốt nhất trong công đoạn này.

LÊN MEN

Nhà máy có hệ thống lên men tự động và hiện đại , luôn đảm bảo về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian lên men tốt nhất cho chè.

SẤY CHÈ

Các máy sấy của nhà máy có nhiều ưu điểm nổi trội là: Nhiệt độ sấy được khống chế tự động, chè sấy luôn đạt đến thủy phần mong muốn và giữ được tối đa hương thơm trong chè. Hệ thống máy sấy và lò cấp nhiệt đã được cải tiến để tiêu hao nhiên liệu và phát thải CO2 rất thấp.

PHÂN LOẠI

Chè đen Orthodox được phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm : Chè OPA, PEKOE, OP, BOP, FBOP, PS, BPS, F, DUST và phân loại lấy mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

ĐÓNG GÓI

Chè được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Các hình thức đóng gói:

- Túi/hộp nhựa, hộp duplex, hộp thiếc.

- Thùng carton 5kg, 10kg, 25kg hoặc bao giấy rời, bao PE/PP, zumbo.

CHÈ ĐEN CTC

CTC là một phương pháp chế biến chè đen với 3 công đoạn Cắt, Xé và Vò. Chè được phân loại theo kích thước bằng cách sử dụng các mắt lưới khác nhau.

HÁI CHÈ

Đây là bước đầu tiên tạo nên sản phẩm chè chất lượng. Từng búp chè tươi được thu hái cẩn thận từ các nông trại đạt tiêu chuẩn RA.

HÉO CHÈ

Hệ thống làm héo của nhà máy với gần 10.000 m2 hộc héo được vận hành tự động, luôn cung cấp dồi dào không khí và giảm thiểu dập nát búp chè trong suốt quá trình héo.

CẮT CHÈ

Toàn bộ hệ thống CTC của nhà máy đã được cải tiến và nâng lên tầm cao mới hoàn toàn khác biệt so với phần lớn các nhà máy khác trên thế giới. Kết quả là đạt được quá trình CTC theo ý muốn, giảm thiểu nhiệt độ phát sinh và luôn cung cấp đủ không khí mát cho suốt quá trình này để đảm bảo chè được chuyển hóa theo hướng tốt nhất.

LÊN MEN

Nhà máy có hệ thống lên men tự động và hiện đại , luôn đảm bảo về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian lên men tốt nhất cho chè.

SẤY CHÈ

Các máy sấy của nhà máy có nhiều ưu điểm nổi trội là: Nhiệt độ sấy được khống chế tự động, chè sấy luôn đạt đến thủy phần mong muốn và giữ được tối đa hương thơm trong chè. Hệ thống máy sấy và lò cấp nhiệt đã được cải tiến để tiêu hao nhiên liệu và phát thải CO2 rất thấp.

PHÂN LOẠI

Chè đen CTC được phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế với các mặt hàng BOP, BP, PF, PD và theo yêu cầu của khách hàng.

ĐÓNG GÓI

Chè thành phẩm được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng như:

- Túi/hộp nhựa, hộp duplex, hộp thiếc.

- Thùng carton 5kg, 10kg, 25kg hoặc bao giấy rời, bao PE/PP, zumbo.