TẬN TÂM ĐẾN TỪNG BÚP CHÈ

Những container chè đen hảo hạng với chất lượng ổn định và số lượng lớn, được chế biến từ 100% búp chè tươi ngon nhất của tỉnh Phú Thọ, vùng đất truyền thống của ngành chè Việt Nam.

Chứng nhận RA

Là chương trình nông nghiệp của Tổ chức Liên minh Rừng nhiệt đới (Rainforest Alliance) hỗ trợ ban thư ký quốc tế của mạng lưới nông nghiệp bền vững. Theo đó, các hoạt động sản xuất cần đảm bảo đa dạng sinh học, bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ đất rừng, bảo vệ môi trường và cải thiện cuộc sống cho người sản xuất và cộng đồng

certificate rainforest alliance
certificate iso-22000:2018

Tiêu chuẩn ISO 22000-2018

Là chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp/tổ chức áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp với các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 22000-2018 (phiên bản mới nhất)

Chứng nhận HALAL

Xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và hội đủ điều kiện trong sản xuất và đáp ứng yêu cầu Tiêu chuẩn Halal, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Hồi giáo

 
certificate halal food
certificate of no.1 exporter

Liên tục giữ vị trí là đơn vị xuất khẩu chè số 1 Việt Nam từ năm 2018 đến nay, được chứng nhận bởi Hiệp hội Chè Việt Nam.

Đơn vị đứng đầu xuất khẩu chè Việt Nam

Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Được Bộ Công thương Việt Nam lựa chọn và xét duyệt hàng năm

certificate respected export company

ASIA TEA cam kết gắn liền việc sản xuất và xuất khẩu chè với sự phát triển bền vững của cộng đồng. Các chứng nhận An toàn Thực phẩm, Hệ thống Kiểm soát Chất lượng và Nguy cơ như ISO 22000-2018, RA và Halal nhằm đảm bảo an toàn về nguyên liệu & truy xuất nguồn gốc trong suốt quá trình sản xuất từ những búp chè tươi đến sản xuất, phân loại, đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất khẩu thông qua các đơn vị kiểm định độc lập như Eurofins, SGS và các Phòng thí nghiệm độc lập khác.

CEO. LÃ HỒNG QUANG
drink tea